บทความทั้งหมด

วีรชน ศรัทธายิ่ง หรือ โต อดีตนักร้องนำวง Silly Fools หรือปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ บังโต เนื้อแท้ จากอดีตศิลปินที่หลงใหลในการทานเนื้อวัว ผู้ที่ใช้ทักษะความเป็นศิลปินในการบริหารธุรกิจเพื่อสังคม กับความฝันที่อยากเห็นประเทศไทยมีเนื้อวัวดีๆ ที่มีคุณภาพ ผันตัวสู่การทำธุรกิจเนื้อวัวเต็มรูปแบบ ผู้ก่อตั้งและดำรงตำแหน่ง CEO ของบริษัท คอมพานี บี จำกัด หรือที่คนทั่วไปคุ้นหูกับชื่อร้าน เนื้อแท้

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มุ่งมั่นส่งเสริม financial literacy เยาวชนไทย จัดโครงการ INVESTORY Investment Learning Design Bootcamp ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 สนับสนุนให้ครูระดับมัธยมศึกษาออกแบบโมเดลการเรียนรู้การเงินการลงทุน เพื่อถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักเรียนในรูปแบบ active learning หวังต่อยอดเป็นหลักสูตรการลงทุนสำหรับนักเรียนมัธยมให้แก่ระบบการศึกษาของประเทศ โดยที่ผ่านมาสร้างครูกระบวนกรแล้วใน 66 สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ

สมาคมการแสดงสินค้า (ไทย) หรือ TEA เผยแนวทางการจัด Exhibitions ยุคใหม่ เน้นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผู้ซื้อ (Buyers) ที่มีคุณภาพและชัดเจน ชี้เทรนด์ภาพรวมการจัดงานปี 2567 เน้นงานด้าน Fintech Wellness - Logistics มากขึ้น

เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของเมืองไทย คุ้มนะหน้าทอง นำโดย อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง และ แม่ครูฟ้าใส-นฤมล คาแพงน้อย ร่วมสืบสานพิธีล้านนาโบราณอันศักดิ์สิทธิ์ พร้อมเชิญชวนสายมูชาวกรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียง มาร่วมพิธีล้านนาสืบชะตาหลวงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อความเป็นศิริมงคลกับชีวิต ที่รวมความเป็นที่สุดไว้มากมาย อาทิ พิธีสืบชะตาหลวงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย, ยันต์พระพุทธสิหิงค์ ที่ใหญ่สุดในประเทศ, สุดยอดแห่งการมูสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สร้างขึ้นตามตำราแบบล้านนาโบราณ และองค์อินทร์แปลงสี่หูห้าตา, สุดยอดเกจิดัง ฆราวาสขมังเวทย์ สายล้านนา มาร่วมพิธีกรรมมากกว่า 199 ท่าน, ตลาดกาดหมั้วล้านนาที่เปย์หนักที่สุด ในวันเสาร์ที่ 4 - อาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2567 ณ MCC HALL (ชั้น 4) เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

โฮมฮักนักกีฬาน้อย ROZA KIDS ATHLETICS เป็นโครงการเพื่อวางรากฐานในการพัฒนาเยาวชนไทยระดับประถมศึกษา เข้าสู่วงการกีฬาในระดับชาติ ภายใต้หลักสูตร "Kid's Athletics" ซึ่งเป็นหลักสูตรการกีฬา เพื่อพัฒนาทั้งทางร่างกาย สติปัญญา และจิตใจให้สมบูรณ์แข็งแรง โดยผ่านรูปแบบการสนับสนุนความรู้ ทั้งทฤษฎีและภาคปฏิบัติเชิงลึกที่เน้นการฝึกทักษะพื้นฐานของการเล่นกีฬา คือ วิ่ง ขว้าง กระโดด รวมไปถึงกิจกรรมการแข่งขัน เพื่อการฝึกใช้ทักษะทางความคิดที่นำไปสู่การเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้ความร่วมมือระหว่างสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริษัท ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ "โรซ่า"

ต้อนรับซัมเมอร์กันแบบฉ่ำ ๆ กับ 5.5 CEA OTOP MARCHE LIVE แคมเปญซัมเมอร์สุดพิเศษที่ชวนมาค้นหาความอร่อยฟิน ๆ แบบ Thai Taste ของสินค้าโอทอปพรีเมียมจากทั่วไทย พาเหรดมาให้ช้อปง่ายแค่ปลายนิ้ว ผ่านการ Live สดบนแพลตฟอร์ม Shopee ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเบอร์ 1 ครองใจนักช้อปชาวไทย

ปัจจุบันสังคมไทยได้กลายเป็นสังคมยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ โซเชียลมีเดียกลายเป็นช่องทางการสื่อสารที่มีอิทธิพลในการกำหนดพฤติกรรมและรูปแบบการใช้ชีวิตของคนในสังคมเป็นอย่างมาก สำนักสร้างเสริมระบบสื่อและสุขภาวะทางปัญญา สสส. เล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้สื่อโซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์ จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท Tellscore (เทลสกอร์) จัดโครงการ พัฒนาผู้มีอิทธิพลโน้มน้าวใจเพื่อสื่อสารสุขภาวะในสังคมออนไลน์ ขึ้น เพื่อเป็นการหนุนเสริมกลุ่ม อินฟลูเอ็นเซอร์ ที่มีความตั้งใจอยากสื่อสารเรื่องราวดี ๆ ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างพลังขับเคลื่อนสุขภาวะในมิติต่าง ๆ บนโลกโซเชียลให้กับสังคม

สุดปัง! "แพร-พิชญ์นาฏ เกียรติวัฒนชัย" เจ้าของร้าน Shabu Smile - ชาบู สไมล์ เปิดร้านต้อนรับพิธีกรคนเก่ง "อาร์ม-ธนภูมิ" แห่งรายการข่าวสามสี ช่วงสามสีรีวิว ทางช่อง3

บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง Hi-Kool และ Super Hi-Kool ผนึกพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มติดกันรอยรถยนต์ชั้นนำระดับโลก แบรนด์ Avery Dennison นำ Paint Protection Film (PPF) ฟิล์มติดกันรอยรถยนต์จากสหรัฐฯ เข้ามาจำหน่ายในไทย จับตลาดกลุ่ม Premium Car - กลุ่มรถไฟฟ้า (EV)

Super Hi-Kool รับรางวัล BUSINESS+PRODUCT INNOVATION AWARDS 2024 : สุดยอดนวัตกรรมสินค้า และบริการแห่งปี 2567 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยานยนต์ ด้วยผลิตภัณฑ์ Super Hi-Kool BEYOND CERAMIC

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้