ACTIVITY

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มุ่งมั่นส่งเสริม financial literacy เยาวชนไทย จัดโครงการ INVESTORY Investment Learning Design Bootcamp ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 สนับสนุนให้ครูระดับมัธยมศึกษาออกแบบโมเดลการเรียนรู้การเงินการลงทุน เพื่อถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักเรียนในรูปแบบ active learning หวังต่อยอดเป็นหลักสูตรการลงทุนสำหรับนักเรียนมัธยมให้แก่ระบบการศึกษาของประเทศ โดยที่ผ่านมาสร้างครูกระบวนกรแล้วใน 66 สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ

เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของเมืองไทย คุ้มนะหน้าทอง นำโดย อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง และ แม่ครูฟ้าใส-นฤมล คาแพงน้อย ร่วมสืบสานพิธีล้านนาโบราณอันศักดิ์สิทธิ์ พร้อมเชิญชวนสายมูชาวกรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียง มาร่วมพิธีล้านนาสืบชะตาหลวงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อความเป็นศิริมงคลกับชีวิต ที่รวมความเป็นที่สุดไว้มากมาย อาทิ พิธีสืบชะตาหลวงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย, ยันต์พระพุทธสิหิงค์ ที่ใหญ่สุดในประเทศ, สุดยอดแห่งการมูสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สร้างขึ้นตามตำราแบบล้านนาโบราณ และองค์อินทร์แปลงสี่หูห้าตา, สุดยอดเกจิดัง ฆราวาสขมังเวทย์ สายล้านนา มาร่วมพิธีกรรมมากกว่า 199 ท่าน, ตลาดกาดหมั้วล้านนาที่เปย์หนักที่สุด ในวันเสาร์ที่ 4 - อาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2567 ณ MCC HALL (ชั้น 4) เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

โฮมฮักนักกีฬาน้อย ROZA KIDS ATHLETICS เป็นโครงการเพื่อวางรากฐานในการพัฒนาเยาวชนไทยระดับประถมศึกษา เข้าสู่วงการกีฬาในระดับชาติ ภายใต้หลักสูตร "Kid's Athletics" ซึ่งเป็นหลักสูตรการกีฬา เพื่อพัฒนาทั้งทางร่างกาย สติปัญญา และจิตใจให้สมบูรณ์แข็งแรง โดยผ่านรูปแบบการสนับสนุนความรู้ ทั้งทฤษฎีและภาคปฏิบัติเชิงลึกที่เน้นการฝึกทักษะพื้นฐานของการเล่นกีฬา คือ วิ่ง ขว้าง กระโดด รวมไปถึงกิจกรรมการแข่งขัน เพื่อการฝึกใช้ทักษะทางความคิดที่นำไปสู่การเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้ความร่วมมือระหว่างสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริษัท ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ "โรซ่า"

ต้อนรับซัมเมอร์กันแบบฉ่ำ ๆ กับ 5.5 CEA OTOP MARCHE LIVE แคมเปญซัมเมอร์สุดพิเศษที่ชวนมาค้นหาความอร่อยฟิน ๆ แบบ Thai Taste ของสินค้าโอทอปพรีเมียมจากทั่วไทย พาเหรดมาให้ช้อปง่ายแค่ปลายนิ้ว ผ่านการ Live สดบนแพลตฟอร์ม Shopee ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเบอร์ 1 ครองใจนักช้อปชาวไทย

ปัจจุบันสังคมไทยได้กลายเป็นสังคมยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ โซเชียลมีเดียกลายเป็นช่องทางการสื่อสารที่มีอิทธิพลในการกำหนดพฤติกรรมและรูปแบบการใช้ชีวิตของคนในสังคมเป็นอย่างมาก สำนักสร้างเสริมระบบสื่อและสุขภาวะทางปัญญา สสส. เล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้สื่อโซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์ จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท Tellscore (เทลสกอร์) จัดโครงการ พัฒนาผู้มีอิทธิพลโน้มน้าวใจเพื่อสื่อสารสุขภาวะในสังคมออนไลน์ ขึ้น เพื่อเป็นการหนุนเสริมกลุ่ม อินฟลูเอ็นเซอร์ ที่มีความตั้งใจอยากสื่อสารเรื่องราวดี ๆ ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างพลังขับเคลื่อนสุขภาวะในมิติต่าง ๆ บนโลกโซเชียลให้กับสังคม

Super Hi-Kool รับรางวัล BUSINESS+PRODUCT INNOVATION AWARDS 2024 : สุดยอดนวัตกรรมสินค้า และบริการแห่งปี 2567 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยานยนต์ ด้วยผลิตภัณฑ์ Super Hi-Kool BEYOND CERAMIC

ร่วมสร้างสรรค์คุณค่าใหม่ของโอทอปไทยให้ตอบโจทย์ตลาดผู้บริโภคที่หลากหลาย พร้อมเพิ่มโอกาสทางธุรกิจสู่ตลาดสากลในช่องทางอีคอมเมิร์ซ กับกิจกรรม CEA OTOP Marché x Shopee ปีที่ 2

ในโอกาสก้าวสู่ทศวรรษที่ 5 ในปี 2567 ของการดำเนินธุรกิจของบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บางจากฯ มีการจัดโครงการและกิจกรรมและโครงการเพื่อสนับสนุนสังคมยั่งยืนหลากหลายรูปแบบ ภายใต้แนวคิด ส่งต่อความสุขไม่สิ้นสุด หรือ Regenerative Happiness เริ่มต้นด้วยการขับเคลื่อนสังคมแห่งการเรียนรู้ผ่านรายการแข่งขันตอบปัญหาทางโทรทัศน์

บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ ดส์ จำกัด (มหาชน) (NSL) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเบเกอรี่ ขนมขบเคี้ยว และเป็นผู้นำเข้า-จัดจำหน่ายสินค้าประเภทเนื้อสัตว์เกรดพรีเมี่ยม ซีฟู้ด และอื่นๆ โดยดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด NUTRITION SUSTAINABLE FOR LIFE มุ่งสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้บริโภค โดยเริ่มจากการกิน การอยู่ที่ดี ด้วยเหตุผลนี้จึงได้จัดโครงการ CSR "สร้างสุข สร้างรอยยิ้ม” ให้กับน้อง ๆ นักเรียน ที่โรงเรียนวัดหนองกาน้ำ อ.พานทอง จ. ชลบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนใกล้เคียงพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ เฟส8 ที่เป็นที่ตั้งของกำลังการผลิตหลักของ NSL

อีกก้าวหนึ่งของ Dream Catchers Studio ที่เตรียมงานกันหนักมากมานานถึง 5 ปีกับการสร้าง Dream Catchers Korea Entertainment ที่จะพาน้องๆไปเดบิวต์ในสถานที่จริง ที่ค่ายเพลง Rainbow Bridge World ณ ประเทศเกาหลีใต้ โดยล่าสุดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Trainees กับโปรเจ็ค DREAM CATCHERS TRAINING CAMP IN KOREA 2024 ณ Dream Catchers Studio หลังห้าง The Nine พระราม 9

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้