บทความทั้งหมด

“ครูนุ่น-สรีภรณ์” แอนด์ เดอะแก๊งค์ กลุ่มพลังเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ กลับมาอีกครั้งกับปาฎิหาริย์แห่งการให้ Dreams And Musical The Charity ครั้งที่ 14 ร้อง เต้น เล่นละคร ด้วยการนำเสนอผ่านมุมมองชองการดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย เล่าผ่านตัวละครที่เกี่ยวข้องในการดูแลรักษา ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ พยาบาล ผู้ป่วย ร่วมถึงครอบครัว ที่พร้อมประคับประคองให้ก้าวย่างสุดท้ายของชีวิตที่กำลังจะจากไปให้มีความหมาย รายได้หลักหักค่าใช้จ่ายมอบให้ผู้ป่วยระยะสุดท้าย ศูนย์บริรักษ์ โรงพยาบาลศิริราช

​“โรคตาแห้ง” กลายเป็นโรคที่มีคนไทยและคนทั่วโลกจำนวนมากกำลังประสบอยู่ โดยมีสาเหตุหลักมาจากมลภาวะและการใช้สายตากับหน้าจอมากเกินไป ทำให้ปัจจุบัน “โรคตาแห้ง” เป็นอีกหนึ่งโรคทางตาที่ต้องได้รับการรักษาอย่างถูกจุด “EYES CARE PLUS” ศูนย์จักษุและเลสิก โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง เล็งเห็นความสำคัญของการรักษาโรคตาแห้ง นำเข้านวัตกรรม IPL พร้อม Mask Eye (LLLT) เพื่อให้บริการคนไข้ที่มีปัญหา หวังช่วยคนไข้ให้มีดวงตาที่กลับมาสดใสอีกครั้งเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA แถลงข่าวการจัดงาน “สตาร์ทอัพและอินโนเวชั่นไทยแลนด์ เอ็กซ์โป 2023” (STARTUP x INNOVATION THAILAND EXPO 2023: SITE 2023) ผนึกกำลัง 4 ภาคส่วนของประเทศ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้สตาร์ทอัพและผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรม พร้อมรวมพลนักรบเศรษฐกิจใหม่อีกครั้งอย่างเต็มรูปแบบ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 22-24 มิถุนายน 2566

เนื่องในวันกอดแมวโลก 4 มิถุนายน พี่ไปรฯ จะพาไปดูแมวที่บ้าน เอ้ย! จะพาทาสแมวไปดูกันว่าทำไมน้อนแมวถึงชอบและมีความผูกพันกับกล่องไปรษณีย์นักนะ

รายการ UP TO YOU กลับมาทำซีซั่น 2 อีกครั้ง สามารถชมฟรีผ่านแอพ AfreecaTV ทุกวันพุธ เริ่ม 31 พฤษภาคม เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

ในโอกาสครบรอบ 20 ปี วอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย ได้มอบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ให้กับนักกีฬาวีลแชร์ฟันดาบทีมชาติไทย มูลค่า 1,800,000 บาท ณ ศูนย์ฝึกกีฬาคนพิการแห่งชาติ จังหวัดสุพรรณบุรี

“ครูนุ่น-สรีภรณ์” แอนด์ เดอะแก๊งค์ “กลุ่มพลังเล็กๆ” ที่ยิ่งใหญ่ จัดแถลงข่าว Dreams And Musical The Charity ครั้งที่ 14 ในวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2566 เวลา 11.00 น. ณ หอศิลป์แห่งกรุงเทพมหานคร เพื่อสร้างปาฎิหาริย์แห่งการให้นำเสนอผ่านละครเวที 2 เรื่องซึ่งนำเรื่องราวมาจากหนังสือมรณเวชกรรมและการุณยฆาต ผู้แต่งโดยคุณหมอภิญโญ ศรีวีรชัย นายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการพิเศษศูนย์บริรักษ์ ศิริราช เรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลผู้ป่วยในระยะสุดท้าย เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครที่เกี่ยวข้องในการดูแลรักษา ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ พยาบาล ผู้ป่วย รวมถึงครอบครัว ที่พร้อมประคับประคองให้ก้าวย่างสุดท้ายของชีวิตที่กำลังจะจากไปให้มีความหมาย

ฉลองใหญ่ซีไรต์ครบ 45 ปี จัดงาน “45 ปี ซีไรต์ มาไกลมาก” ด้าน 3 องค์กรผู้จัด สมาคมภาษาและหนังสือแห่งประเทศไทยฯ หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล และสยามจุลละมณฑล หวังใช้การจัดงานฯ ปลุกกระแสแวดวงวรรณกรรมไทยและอาเซียนให้กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง

ZOWIE แบรนด์ระดับโลกที่เป็นที่รู้จักในด้านอุปกรณ์ต่อพ่วง eSports ระดับมืออาชีพคุณภาพสูง เปิดตัวเมาส์ไร้สายรุ่นแรกในซีรีส์ EC-CW ที่ตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมทั่วไปและนักกีฬาอีสปอร์ต

อินฟอร์มา เผยเที่ยวไทยฟื้นหนุนงาน Food & Hospitality Thailand 2023 เป็นที่สนใจจากผู้จัดงานอุตสาหกรรมท่องเที่ยวโลก ล่าสุดยักษ์ใหญ่งานแสดงสินค้าจากจีนขอเป็นพันธมิตร ยกงาน Hotel & Shop Plus งานแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์สำหรับการออกแบบตกแต่งโรงแรมและพื้นที่เชิงพาณิชย์ร่วมจัดด้วย คาดดึงผู้ประกอบการจากทั่วโลกร่วมจัดแสดงงานเพิ่มขึ้นกว่า 10%

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้