โบลท์ประกาศแผนการลงทุนกว่า 300 ล้านบาทในระยะสั้น

Last updated: 26 มิ.ย. 2566  |  66 จำนวนผู้เข้าชม  | 

โบลท์ประกาศแผนการลงทุนกว่า 300 ล้านบาทในระยะสั้น

     โบลท์ บริษัทแนวหน้าในยุโรปที่ให้บริการด้านการขนส่งทางบกในเมือง ประกาศลงทุนมากกว่า 300 ล้านบาทในระยะสั้น พร้อมแต่งตั้งนายณัฐดนย์ สุขศิริฐานันท์ ให้เป็นผู้จัดการประจำโบลท์ ประเทศไทย โดยทุนที่ได้รับจะถูกใช้เพื่อขยายบริการของโบลท์ในประเทศไทยและสร้างโอกาสให้คนขับรถใหม่ๆ เข้าร่วมแพลตฟอร์มในปี 2023 โบลท์ยังเปิดเผยว่าจำนวนเที่ยวขับขี่ในประเทศไทยกำลังเติบโตอย่างเร็วและคาดว่าจำนวนคนขับบนแพลตฟอร์มจะเพิ่มขึ้นสองเท่าภายในปีนี้

     นายณัฐดนย์จะเป็นผู้ที่ส่งเสริมการเติบโตทางธุรกิจของโบลท์ในประเทศไทย นอกจากนี้ เขาได้รับแรงบันดาลใจจากศักยภาพของบริการรถขนส่งผ่านแอปในการส่งเสริมความก้าวหน้าและกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจผ่านผู้ประกอบการ โอกาสการสร้างงาน และโซลูชั่นการเคลื่อนที่ที่อัจฉริยะ ก่อนที่จะเข้ามาบริหารโบลท์ นายณัฐดนย์เคยเป็นผู้จัดการที่ Ernst and Young (ประเทศไทย) มีประสบการด้านการวางแผนกลยุทธ์และธุรกิจ โมเดลทางการเงิน การตรวจสอบและการวิเคราะห์ทางการเงิน และการบริหารโครงการในหลายภาคส่วน     "เรามีความพึงพอใจมากในการดำเนินงานของเราในประเทศไทยและมีการร่วมมือกับภาครัฐอย่างใกล้ชิด เรามุ่งมั่นที่จะให้ประสบการณ์การบริการที่มีคุณภาพแก่ผู้โดยสารและคนขับรถ เป้าหมายสูงสุดของเราคือช่วยเหลือผู้คนที่ต้องการเปลี่ยนจากรถส่วนตัวเป็นการเคลื่อนที่ร่วมกัน พร้อมทั้งสร้างโอกาสในการสร้างรายได้ให้มากขึ้นในประเทศไทย บริการของโบลท์สามารถใช้ได้ในกว่า 45 ประเทศและเรามีประสบการณ์ในการดำเนินงานในตลาดที่มีการแข่งขันและถูกควบคุมอย่างเข้มงวด จากการสนับสนุนจากภาครัฐ เราหวังว่าเราจะได้นำเสนอคุณสมบัติแอปใหม่ๆ ให้แก่ผู้โดยสารและคนขับรถในประเทศไทย เพื่อให้ประสบการณ์การใช้บริการของโบลท์เป็นไปอย่างไร้รอยต่อ" นายณัฐดนย์ สุขศิริฐานันท์ ผู้จัดการการประจำโบลท์ ประเทศไทย กล่าว


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้