สวยจึ้ง! สไตล์สายแฟตัวแม่ "วุ้นเส้น-เอมมี่-พิตต้า" สวยหรู ร่วมค้นหาความงามแห่งอิตาลี ที่ ชินติล่า โจแยลลี่ บูทีค

Last updated: 26 มิ.ย. 2566  |  114 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สวยจึ้ง! สไตล์สายแฟตัวแม่ "วุ้นเส้น-เอมมี่-พิตต้า" สวยหรู ร่วมค้นหาความงามแห่งอิตาลี ที่ ชินติล่า โจแยลลี่ บูทีค

     นานๆ ทีจะได้เห็น 3 แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์, เอมมี่-มรกต แสงทวีป, พิตต้า ณ พัทลุง ประชันลุค สวยหรูดูแพงมาก ในงานฉลองเปิด Scintilla Gioielli Boutique คอนเซ็ปต์ใหม่ โมเดิร์น ลักชัวรี่ พร้อมยลโฉม Scintilla Gioielli Boutique คอนเซ็ปต์ใหม่ โดย สรีนา ธีระวิทยภิญโญ ทายาทรุ่น 2

     ทุ่มงบรีโนเวท โดยได้ กัลป์ อดิเรกสาร นักออกแบบระดับแนวหน้าของประเทศไทย ทั้งการใช้หิน Terazzo ที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญของอิตาลี การเจียรหินเป็นก้อนอิฐให้ได้ลายที่สวยเปรียบเสมือนการเจียระไนอัญมณี และงานฝีมือในการนำหินมาเรียงแบบอิฐก้อนต่อก้อน ที่สะท้อนถึงความเป็น คราฟส์แมนชิพ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดนำเข้าและจำหน่ายอิตาเลียน ไฟน์จิวเวลรี มาตลอดระยะกว่า 30 ปี ณ Scintilla Gioielli Boutique ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน


     งานนี้ วุ้นเส้น-วิริฒิพา มาในลุคสวย เรียบง่าย กับเซ็ตเครื่องประดับสุดหรูจาก Mattia Cielo (มัตเตีย เซียโล่) คอลเลกชัน Rugiada แบรนด์เครื่องประดับลักชัวรีของผู้หญิงให้เข้ากับยุคสมัย ด้วยดีไซน์สะท้อนจิตวิญญาณอันเปี่ยมพลังที่พร้อมมองหาสิ่งที่พิเศษแตกต่างไปจากเดิม สัมผัสเบาสบาย คล่องตัวเมื่อสวมใส่

     ด้าน เอมมี่-มรกต มาในลุคโก้ขั้นสุด กับเซ็ตเครื่องประดับสุดหรูจาก Scavia (สกาเวีย) แบรนด์จิวเวลรีชั้นสูงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มีอายุกว่า 100 ปี

     พิตต้า มาในลุค Everyday Luxury กับ คอลเลกชัน Lunaจาก FOPE (โฟเป้) แบรนด์อันเก่าแก่กว่า 94 ปี ที่พัฒนาจากช่างทำทองจากเมืองวิเซนซ่าอิตาลี ด้วยดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลาของรูปลักษณ์ห่วงโซ่มาถักทอเข้าด้วยกันด้วยนวัตกรรม Flex’it (เฟล็คซิส) เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์

     สัมผัสความงดงามของอิตาเลียน ไฟน์จิวเวลรี กว่า 20 แบรนด์ ได้ที่ Scintilla Gioielli Boutique ชั้น M สยามพารากอน หรือช็อปออนไลน์ได้ทาง www.scintillagioielli.com และสามารถอัปเดตเทรนด์จิวเวลรีได้ทาง Instagram : @scintilla_gioielli และ Line OA: @scintillabkk

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้