ซินเน็คฯ เปิดตัว Nintendo Switch by Synnex ปักธงบุกตลาดไทยแบบครบวงจร

Last updated: 3 ส.ค. 2566  |  104 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ซินเน็คฯ เปิดตัว Nintendo Switch by Synnex ปักธงบุกตลาดไทยแบบครบวงจร

     ซินเน็คฯ (Synnex) ผู้นำด้าน IT Ecosystem จัดอีเวนท์ใหญ่หลังคว้าดีลยักษ์ใหญ่แห่งวงการวิดีโอเกมจากญี่ปุ่น Nintendo ปักธงบุกตลาดในไทยแบบครบวงจร จัดงานเปิดตัว Nintendo Switch by Synnex อย่างเป็นทางการครั้งแรกกลางลานสยามสแควร์ โดยมีศิลปินกลุ่มวัยรุ่นชื่อดัง PROXIE และ BNK48 มาร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆ กับ Nintendo Switch พร้อมโชว์บนเวที

     นับเป็นการเปิดฉากอย่างเป็นทางการและยิ่งใหญ่ สอดรับภาพรวมอุตสาหกรรมเกมที่มีการเติบโตอยู่ในกระแสความสนใจของผู้บริโภค และแน่นอนว่าคงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก Nintendo แบรนด์ธุรกิจเกมระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีประวัติยาวนานมามากกว่า 130 ปี ผลิตเกมและเครื่องเล่นเกมมาหลายต่อหลายรุ่น สร้างยอดขายและรายได้แบบถล่มทลายต่อเนื่องหลายปี และวันนี้ ยักษ์ใหญ่แห่งวงการวีดีโอเกมสัญชาติญี่ปุ่นรายนี้ ได้สยายปีกมาสร้างความบันเทิง พร้อมให้บริการหลังการขายแบบครบวงจรในประเทศไทย

     โดยบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้าน IT Ecosystem และนัมเบอร์วันไอทีเกมมิ่งดิสทริบิวเตอร์ หลังจากที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Nintendo ให้เป็นดิสทริบิวเตอร์ลุยตลาดในไทยแบบครบวงจร อย่างเป็นทางการ ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสินค้า และบริการได้ทั้งก่อน และหลังการขายได้สะดวกมากขึ้นภายใต้ตราสัญลักษณ์ Trusted by Synnex พร้อมให้การรับประกันสูงสุด 18 เดือน ตอกย้ำความมั่นใจแนวโน้มธุรกิจเกมในประเทศไทยเติบโตทั้งในเชิงมูลค่าและปริมาณ ด้วยจำนวนผู้เล่นเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง     นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ซินเน็ค (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า “ซินเน็คฯ เรามุ่งมั่นขยายธุรกิจสู่การเป็น No.1 IT Ecosystem ด้วยสินค้าและโซลูชั่น ตอบโจทย์ผู้บริโภคและองค์กรธุรกิจในทุกระดับ ซึ่งในปัจจุบันได้รับความไว้วางใจมากกว่า 70 แบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก และหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญของซินเน็คฯ คือการขยายธุรกิจเกมมิ่งให้ครบวงจร และเนื่องด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ที่สนับสนุนอุตสาหกรรมเกมให้มีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เราเล็งเห็นโอกาสและมองว่าจะตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างไรให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น จึงเป็นที่มาของการต่อยอดธุรกิจ จาก Consumer PC สู่ PC Gaming Hardware และในปัจจุบัน ซินเน็คฯ ถือเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรมเกมที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์เกมชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นกำลังสำคัญในการดูแล Nintendo Switch เพื่อรุกตลาดเกมในประเทศไทยอย่างเต็มที่ รวมถึง การเตรียมพร้อมสำหรับอุตสาหกรรม Esports และโอกาสใหม่ๆในอนาคต การจัดงานฯ อย่างยิ่งใหญ่กลางลานสยามสแควร์ในครั้งนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรมเกมมิ่ง ฮาร์ดแวร์ และจะเกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่ได้รับความไว้วางใจจาก Nintendo ที่เลือกให้ บมจ.ซินเน็คฯ เป็นดิสทริบิวเตอร์ผู้ดูแลการจัดจำหน่าย, การตลาด และบริการหลังการขายครบวงจร สนับสนุน Ecosystems ของซินเน็คฯ ให้เติบโต และชัดเจนมากขึ้น”

     นายณัฐพล ประดับเทศ ผู้จัดการฝ่าย กลุ่มสินค้า Nintendo Switch บมจ. ซินเน็ค (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ในครึ่งปีแรกนี้ได้ตั้งเป้ายอดขายจาก Nintendo Switch ไว้ที่ 700 ล้านบาท และแนวทางและวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ที่นอกจากต้องการขยายฐานลูกค้า และพัฒนาธุรกิจให้เติบโตสอดรับกับความต้องการของผู้บริโภคแล้ว ยังต้องการให้ลูกค้ามั่นใจอีกด้วยว่า การซื้อสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า Trusted by Synnex นั้นเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐาน จัดจำหน่ายอย่างถูกต้อง ได้รับการรับรอง และการบริการหลังการขายเป็นอย่างดี และในงาน Grand Opening Nintendo By Synnex ในครั้งนี้ผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสและมีประสบการณ์ที่ดีกับ Nintendo Switch ผ่าน Station เกมที่รับความนิยมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Nintendo Switch Sport, Mario Kart 8 deluxe, Mario Party และ The Legend of Zelda tears of the Kingdom”     นอกจากนี้ ยังได้มีศิลปินกลุ่มวัยรุ่นชื่อดัง PROXIE และสาวๆไอดอล BNK48 มาร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆ กับ Nintendo Switch พร้อมกับเพิ่มสีสันด้วยการโชว์เล่นเกมร่วมกัน พร้อมมินิคอนเสิร์ตให้แฟนๆได้ชมกันอย่างใกล้ชิดในช่วงท้ายของงาน

#NintendoSwitch
#NintendoSwitchBySynnex
#TrustedBySynnex
#SynnexThailand

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้