EGCO Group ชวนทำบุญผ่าน “เปลี่ยนของขวัญปีใหม่ เป็นพลังใจให้สังคม ปี 3”

Last updated: 22 ธ.ค. 2566  |  47 จำนวนผู้เข้าชม  | 

EGCO Group ชวนทำบุญผ่าน “เปลี่ยนของขวัญปีใหม่ เป็นพลังใจให้สังคม ปี 3”

     บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็กโก กรุ๊ป เดินหน้าต่อเนื่องกับโครงการ “เปลี่ยนของขวัญปีใหม่ เป็นพลังใจให้สังคม” ปี 3 ชวนทุกคนมาร่วมส่งพลังใจและความช่วยเหลือสู่สังคมไทยในเทศกาลปีใหม่ 2567 ผ่านการเล่นมินิเกมในเว็บไซต์ https://palungjaiegco.com/ รวบรวมคะแนน “พลังใจ” แล้วเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคให้มูลนิธิที่คุณเลือก เพื่อนำไปสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิด้านการส่งเสริมคุณภาพชีวิตเด็ก เยาวชน และชุมชน รวมทั้งการดูแลสิ่งแวดล้อม 9 แห่ง โดยเอ็กโก กรุ๊ป จะเป็นผู้รับผิดชอบงบประมาณในการบริจาคทั้งหมด มาร่วมเล่นมินิเกมส่งพลังใจได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567

     นายเทพรัตน์ เทพพิทักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอ็กโก กรุ๊ป เปิดเผยว่า “จากความมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจภายใต้วิสัยทัศน์ “เป็นบริษัทไทยชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจพลังงานอย่างยั่งยืน ด้วยความใส่ใจที่จะธำรงไว้ซึ่งสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาสังคม” เอ็กโก กรุ๊ป ได้จัดโครงการ “เปลี่ยนของขวัญปีใหม่ เป็นพลังใจให้สังคม” มาอย่างต่อเนื่องใน ทุกเทศกาลปีใหม่ ตั้งแต่ปี 2565 เป็นต้นมา และเนื่องในเทศกาลปีใหม่ 2567 บริษัทก็ยังสานต่อเจตนารมณ์ในการช่วยเหลือสังคม ด้วยการจัดโครงการนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมส่งพลังใจ ความปรารถนาดี และความช่วยเหลือให้มูลนิธิต่าง ๆ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง ผ่านการเล่นมินิเกมแล้วเปลี่ยนคะแนนในเกมเป็นเงินบริจาค เพื่อนำไปสนับสนุน 9 มูลนิธิ ในการดำเนินภารกิจส่งเสริมคุณภาพชีวิตเด็ก เยาวชน และชุมชน และการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นการสร้างพลังบวกให้ทั้งผู้ให้และผู้รับตั้งแต่ต้นปี โดยผลสำเร็จของโครงการนี้ใน 2 ปีที่ผ่านมา เอ็กโก กรุ๊ป ได้บริจาคเงินให้ 18 มูลนิธิ รวมกว่า 3.5 ล้านบาท”


     ผู้สนใจสามารถร่วมเล่นมินิเกมในโครงการ “เปลี่ยนของขวัญปีใหม่ เป็นพลังใจให้สังคม ปี 3” ได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ https://palungjaiegco.com/ (เล่นได้ทุกแพลตฟอร์มทั้งมือถือ ไอแพด และเดสก์ท็อป) โดยผู้เล่นมีเวลา 15 วินาที ในการเก็บไอเทมที่ขึ้นมาที่หน้าจอให้ได้มากที่สุด เพื่อรับคะแนนพลังใจ ซึ่งจะถูกเปลี่ยนเป็นเงินบริจาค แล้วเลือกมูลนิธิที่ต้องการส่งต่อพลังใจและสนับสนุน โดยเอ็กโก กรุ๊ป จะเป็นผู้รับผิดชอบงบประมาณในการบริจาคทั้งหมดตลอดทั้งโครงการ ผู้ร่วมกิจกรรมเพียงร่วมเล่นเกมและเลือกมูลนิธิที่ต้องการบริจาคเท่านั้น

     เมื่อสิ้นสุดโครงการ “เปลี่ยนของขวัญปีใหม่ เป็นพลังใจให้สังคม ปี 3” เอ็กโก กรุ๊ป จะนำงบประมาณไปบริจาคให้แก่มูลนิธิทั้งหมด 9 แห่ง ได้แก่

  • มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก โครงการ “หนึ่งหัวใจสู่ชีวิตใหม่”
  • มูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี โครงการ “รพ.ราชวิถี ดีต่อใจ ได้ต่อบุญ"
  • มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
  • มูลนิธิช่วยการสาธารณสุขชุมชน ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ
  • มูลนิธิเด็ก “โรงเรียนหมู่บ้านเด็ก”
  • มูลนิธิดวงประทีป
  • มูลนิธิไทยรักษ์ป่า
  • มูลนิธิผู้พิทักษ์ป่าและรักษาทะเล
  • มูลนิธิศึกษาวิจัยนกเงือก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้