"แพรี่" เจอคุณหมอนางฟ้า เสกผมใหม่สวยจึ้ง

Last updated: 2 ม.ค. 2567  |  105 จำนวนผู้เข้าชม  | 

"แพรี่" เจอคุณหมอนางฟ้า เสกผมใหม่สวยจึ้ง

     โนวิก โนแคร์ พักฉายา “สาวน้อยร้อยวิก” แล้วปิดจ๊อบที่ ดร. อร คลินิก Dr.Orn Medical Hair Center   ของ “คุณหมออร”  หรือ “พญ. อรอุมา พันธุ์อภิวัฒน์”  เรียบร้อยแล้ว  งานนี้ “แพรี่-ไพรวัลย์ วรรณบุตร” เซเล็บเปรียญเก้าสุดแซ่บ  บอกว่าเป็นการตัดสินใจที่โอเคมากๆ หลังจากเสาะหาคลินิกที่จะมาตอบโจทย์เรื่อง “ผม” ของตัวเองเยอะมาก เพราะผู้หญิงต้องสวยให้สุด “ผม”ก็เป็นอีกตัวช่วยนึงที่ปรับลุคส์ให้ดูดี  อึ้ง ทึ่ง เวอร์ เพราะหลายคลินิกตามจีบหนักมาก แต่แม่ก็เลือกที่นี่จ้า !!!!

     “เอาจริงๆ ฉายาสาวน้อยร้อยวิกนี่ไม่ถูกต้อง เพราะจริงๆ ไม่ใช่แค่ร้อย แต่หลายร้อย ส่วนเรื่องที่ถูกบูลลี่ว่าหัวล้าน ผมบาง ก็มีส่วน แต่ความจริงเลย เพราะเราทำงานตรงนี้ก็อยากทำให้ชีวิตมันง่ายขึ้น แบบไม่ต้องใส่วิกทุกวันทุกงานก็ได้ เพราะการใส่วิกมันก็เสียเวลาเยอะ ถ้าประหยัดเวลาตรงนี้ไปได้บ้าง ก็น่าจะดีขึ้น โดยจากที่เข้ามาพบคุณหมออร ก็ทราบสาเหตุแล้วว่า ที่ผมเราบางเพราะกรรมพันธุ์ด้วย จึงทำให้เรารู้ว่าเคสของเราไม่ได้ง่าย จึงทำให้เราศึกษามาอย่างดีว่าถ้าอยากปลูกผมและทำให้มันได้ผลควรทำกับใคร เพราะการปลูกผมไม่เหมือนการทำศัลยกรรมอื่นๆ ที่ถ้าผลลัพธ์ไม่ถูกใจและจะแก้ไขได้ เพราะยิ่งทรัพยากรผมเรามีจำกัดแบบนี้ เราต้องรอบคอบ เพราะมันแก้ไม่ได้ ซึ่งจากที่ศึกษามา ถามใครต่อใคร และยิ่งพอได้มาเจอคุณหมออร ก็ทำให้เราตัดสินใจได้ทันทีว่าที่นี่ เพราะเราเป็นคนช่างถาม ทำยังไง แบบไหน ขั้นตอนต่างๆ ผลดีผลเสีย  คุณหมออรตอบเราได้หมด ให้ความรู้เราเกี่ยวกับเรื่องนี้และทำให้การปลูกผมไม่น่ากลัวอย่างที่คิด และก็ไม่ได้ขายฝัน”

     ด้าน “คุณหมออร-พญ. อรอุมา พันธุ์อภิวัฒน์ แห่ง Dr.Orn Medical Hair Center เปิดเผยว่า “ก่อนที่จะเข้าสู่กระบวนการปลูกผม หมอและแพรี่ได้มาคุยกันก่อน ซึ่งหมอบอกหมดไม่มีกั๊กทุกขั้นตอน และตรวจรากผมด้วยโปรแกรมเฉพาะ ถึงรู้ว่าแพรี่มีกรรมพันธุ์ผมบางซึ่งจริงๆแล้วก็พบได้ในคนไทยทั่วไป แต่เมื่อเรารู้ต้นเหตุแล้วขั้นตอนการดูแลของเราก็ง่ายขึ้นรวมไปถึงกระบวนการต่างๆในการปลูกผม โดยการปลูกผมในครั้งนี้ เป็นการสร้างกรอบหน้า วัดสัดส่วนรูปหน้าทำให้มีกรอบหน้าที่ชัดเจนขึ้น ผมหนาขึ้น เซ็ตผมออกกล้องได้สวยและมั่นใจขึ้น และแพรี่ให้ความร่วมมืออย่างดีและตั้งใจกับการปลูกผมพร้อมทำ Stem Cell ทั้งแบบ SVF และ BPA ซึ่งเป็นการทำให้ผมแข็งแรงมากขึ้น การปลูกผม และการทำ Stem Cell ครั้งนี้ทำเพียงแค่วันเดียวก็สามารถใช้ชีวิตได้ปกติ และไม่ต้องพักงานเป็นเดือนเลยค่ะ 

     Dr.Orn Medical Hair Center ศูนย์ดูแลเส้นผมครบวงจรโดยแพทย์เฉพาะทางด้านเส้นผม ตัวจริงด้านการปลูกผมถาวรด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปี  ที่มีดารา-เซเล็บ  ไว้วางใจมากที่สุด   ให้บริการครบวงจรเรื่องเส้นผม ดูแลทุกปัญหาเส้นผม ตั้งแต่ ผมร่วง ผมบาง รังแค ปัญหาบนหนังศีรษะ โรคเกี่ยวกับหนังศีรษะ ไปจนถึงการแก้ปัญหาศีรษะล้าน มีการดูแลรักษาอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยการออกแบบวิธีการรักษาแบบ Personalize Medicine เฉพาะรายบุคคล เพราะบางคนมีปัญหาผมร่วง ผมบาง ทั้งจากพันธุกรรมและพฤติกรรม

     นี่แค่ยกแรก ความมั่นใจก็มาเต็ม มาตามติดชีวิต (ผม) ของแพรรี่ กันว่า ก่อนจะเข้าห้องปลูกผม บีฟอร์ อาฟเตอร์ ดาเมจนางจะแร๊งส์ขนาดไหน หวานใจอย่าง “น้องฟอร์ด” จะตะลึง ตึง ตึง ขนาดไหน กับการพลิกลุคส์ที่สุดในชีวิตของแพรี่


#ปลูกผม #drornmedicalhaircenter

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้