คุณค่าที่ตัวมัมคู่ควร “แอฟ” หรูตาแตก!!!! รับมงฯ Friend of Jubilee Diamond คนแรกของจักรวาล

Last updated: 15 ก.พ. 2567  |  144 จำนวนผู้เข้าชม  | 

คุณค่าที่ตัวมัมคู่ควร “แอฟ” หรูตาแตก!!!! รับมงฯ  Friend of Jubilee Diamond คนแรกของจักรวาล

     เวฯนี้ นาตาชา โรมานอฟ ต้องยอมเพราะประกายเพชรส่องเข้าตารัวๆ โยนพรมแดงให้แม่เดิน เมื่อราชินีสายลับจับเพชร “แอฟ-ทักษอร” ลับหรู มงฯ ลง สะบัดเลอรัวๆ นั่งแท่น Friend of Jubilee Diamond คนแรกของ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ แบรนด์เครื่องเพชรของจักรวาล !!!


     

     ในหนังโฆษณา JUBILEE DIAMOND ที่สุดเรื่องเพชรเพื่อคุณ CRAFT FOR EXCELLENCE “ตัวมัมห่มทั้งเพชรและโคตรเพชรถมทั้งตัว วงในแอบกระซิบว่า สนนราคาเบาๆ แค่ 129 ล้านบาทเอ๊งงง สมมงฯ ค่ะ แต่ละเหลี่ยมแต่ละมุมอิมพอร์ตจากแหล่งเจียระไนและสุดยอดดีไซน์มัลติเวิร์สยังต้องร้อง JUBILEE DIAMOND


     ปฎิบัติการณ์ “สายลับจับเพชร” ครั้งนี้ตอกเวิลด์ให้รู้กันว่า JUBILEE DIAMOND คือความ craft ที่สุดเรื่องเพชร ส่งต่อความเป็นเลิศในทุกมิติของเครื่องประดับเพชรมาตรฐานระดับโลกที่สวยและเปล่งประกายสุดอะไรสุดและไม่ว่าชิ้นไหนก็คือ World-Class Diamond ที่มั่นใจได้ใบรับรองคุณภาพเพชรทุกครั้งที่ซื้อ “ตัวมัม”คอนเฟิร์มเอง


     

     ทั้งเพชรทั้ง Friend of Jubilee Diamond มุมไหนก็สวยจึ้งวิ้งตาแตก ไม่มี ลับ ลวง พราง หนุ่มๆ อยากสะกิดหัวใจ “มัมแอฟ” ให้หวั่นไหว ต้องบรรณาการด้วยเพชรระดับ World-Class Diamond จาก JUBILEE DIAMOND คุณค่าที่ตัวมัมและชาวเพชรเลิฟเวอร์คู่ควร

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้