ตำจู๋จี๋ ชูโมเดลธุรกิจอาหารอีสานแนวใหม่ ตั้งเป้าขยาย 20 สาขา เสิร์ฟความแซ่บทั่วไทย

Last updated: 22 ก.ย. 2566  |  85 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ตำจู๋จี๋ ชูโมเดลธุรกิจอาหารอีสานแนวใหม่ ตั้งเป้าขยาย 20 สาขา เสิร์ฟความแซ่บทั่วไทย

     บริษัท จู๋จี๋ ร่ำรวย จำกัด โดย 3 ผู้บริหาร นางสาวศิริลัคณา เอียดวิจิตร์, นายธนัชชา โสมเกษตรินทร์ และ นายชาคริต เอียดวิจิตร์ จัดงานเปิดตัว ร้านตำจู๋จี๋ (Tum Juu Jee) อย่างเป็นทางการ ประเดิมสาขาแรก สาขาปั๊ม ปตท.ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า (ขาเข้าเมือง) ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพราะการกินคือความสุข สร้างประสบการณ์ความสุขของอาหารอีสานฟิวชั่นให้กับลูกค้า ด้วยการเป็นร้านตำ ยำ ทอด ต้ม ย่าง รสแซ่บ ที่พร้อมเป็นจุดรวมพลในการพบปะ แลกเปลี่ยนความคิด-พูดคุยกัน ด้วยความสนุกสนาน ระหว่างเพื่อน ครอบครัว คู่รัก โดยมีอาหารเป็นศูนย์รวมแห่งความสุข ตั้งเป้าขยายสาขาทั่วไทยจำนวน 20 สาขา ก่อนที่จะเปิดแฟรนไชส์ให้สำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจอาหาร คาดมีรายได้เติบโตกว่า 100 ล้านบาทในปี 2567

     ศิริลัคณา เอียดวิจิตร์ เผยว่า “ตำจู๋จี๋เป็นโมเดลธุรกิจอาหารที่นอกจากจะมอบรสชาติความอร่อย ความแซ่บ ของเมนูอาหารอีสาน ที่เน้นเรื่องของรสชาติ คุณภาพอาหารในราคาที่ทุกคนจับต้องได้แล้ว เรายังต้องการที่จะสร้างบรรยากาศแห่งความสุขให้สำหรับทุกคนได้มาใช้เวลาร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รัก เพื่อน ก็สามารถมาจู๋จี๋กันได้ที่ร้านของเรา ซึ่งจะให้ความรู้สึกแตกต่างจากร้านอาหารทั่วไป โดยตั้งเป้าที่จะขยายสาขาของตัวเองให้ครอบคลุมทุกภูมิภาค ประมาณ 20 สาขาภายในปี 2567 ประเดิมสาขาแรกคือ ตำจู๋จี๋ สาขาปั๊ม ปตท.ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า (ขาเข้าเมือง) ที่เพิ่งจัดงานเปิดตัวไป ซึ่งฟิตแบ็คจากลูกค้าค่อนข้างดีมากๆ และจะทยอยเปิดสาขาต่อไปควบคู่กับการสร้างการรับรู้ด้วยงบการตลาดประมาณ 20 ล้านบาท โดยเน้นเจาะกลุ่มออนไลน์ เช่น เพจรีวิวอาหาร เว็ปไซต์อาหาร รายการที่เกี่ยวกับอาหารเป็นหลัก ก่อนจะเปิดขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์สำหรับผู้ที่รักและสนใจที่จะทำธุรกิจอาหารจริงๆ คาดมีรายได้เติบโตประมาณ 100 ล้านบาทในปี 2567” 

     สำหรับ ร้านตำจู๋จี๋ (Tum Juu Jee) เป็นร้านอาหารอีสาน ชูจุดเด่นด้าน รสชาติอาหาร ที่อร่อยและตอบโจทย์ในทุกกลุ่ม ทั้งเด็ก วัยรุ่น คนทำงาน ผู้ใหญ่ ครอบครัว มีความเปรี้ยว เผ็ด แซ่บ กำลังดี ด้วยเมนูที่มีหลากหลาย ภายใต้สูตรลับเฉพาะของร้านที่ชั่งวัดตวงในปริมาณที่เท่ากันทุกจาน จึงทำให้ได้รสชาติที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน โดยเฉพาะ น้ำปลาร้า สูตรเฉพาะของแบรนด์ รสชาติกลมกล่อม ไม่เหม็น ไม่คาว สะอาด ปลอดภัย แม้ไม่ใช่คนอีสานก็สามารถทานได้ ทำให้เมนูส้มตำของร้านมีความอร่อย แซ่บ โดดเด่นไม่เหมือนใคร รวมถึง น้ำยำสูตรพิเศษ ตัวชูรสที่ทำให้ยำทุกจาน จัดจ้าน โดนใจลูกค้าวัตถุดิบ ที่ผ่านการคัดสรรจากแหล่งคุณภาพและขึ้นชื่อ เช่น ปลาทูจากแม่กลอง อาหารทะเลจากสุราษฏร์ธานี มะนาวแท้ ผักสด วัตถุดิบได้มาตรฐาน พริก-ข้าวคั่ว ตำเองกับมือ สดใหม่ทุกวัน การบริการ ที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เสมือนดูแลคนในครอบครัว บรรยากาศร้าน สะอาด เย็นสบาย รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งเมื่อเดินเข้ามารับประทานอาหารภายในร้าน 


     จัดเต็มเมนูแนะนำที่พลาดไม่ได้คือ ตำจู๋จี๋ ยำจู๋จี๋ ไก่ทอดจู๋จี๋ ต้มแซ่บจู๋จี๋ จู๋จี๋มาม่าหม้อเดือด จู๋จี๋ลูกชิ้นทอด ยำผักหวานกุ้งกรอบ คอหมูย่าง หมูสามชั้นทอดน้ำปลา จู๋จี๋จิ้มจุ่ม จู๋จี๋เมี่ยงปลาทู-เมี่ยงคอหมูย่าง, ข้าวคลุกน้ำพริกปลาทู, ข้าวกะเพราปลาทู ฯลฯ จู๋จี๋ไอติมพวง ขนมหวาน ไอติม น้ำสมุนไพร และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย


     ตั้งเป้าขยายสาขาภายในปั๊มน้ำมันชั้นนำ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายด้านทำเล ที่จอดรถ ห้องน้ำที่สะดวก สะอาด และการกำหนดราคาอยู่ในระดับที่ทุกคนจับต้องได้ แต่ได้รับคุณภาพอาหารที่ผ่านการคัดสรรแบบพรีเมี่ยม คาดเปิดสาขาครอบคลุม 20 สาขา ภายในปี 2567 เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า พร้อมเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ท้องตลาดภายใต้ชื่อแบรนด์จู๋จี๋ (JUU JEE) อาทิน้ำพริกจู๋จี๋, น้ำปลาร้าจู๋จี๋ และเตรียมเปิดขายแฟรนไชส์ให้กับผู้ที่มีใจรักในธุรกิจอาหาร และมีอุดมการณ์ในการทำธุรกิจเช่นเดียวกัน 


     สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ เฟซบุ๊ค : จู๋จี๋ร่ำรวย, Line : @juujee หรือโทร 061-414-5059 หรือถ้าอยากลิ้มลองรสชาติอาหารสามารถแวะเข้ามาทานได้ที่  ร้านตำจู๋จี๋ สาขาปั๊ม ปตท.ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า (ขาเข้าเมือง)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้