อาร์ม นำทัพ รายการข่าวสามสี บุก ชาบู สไมล์ ร้านบุฟเฟ่ต์สุดฮอต

Last updated: 19 เม.ย 2567  |  73 จำนวนผู้เข้าชม  | 

อาร์ม นำทัพ รายการข่าวสามสี บุก ชาบู สไมล์ ร้านบุฟเฟ่ต์สุดฮอต

     สุดปัง! "แพร-พิชญ์นาฏ เกียรติวัฒนชัย" เจ้าของร้าน Shabu Smile - ชาบู สไมล์ เปิดร้านต้อนรับพิธีกรคนเก่ง "อาร์ม-ธนภูมิ" แห่งรายการข่าวสามสี ช่วงสามสีรีวิว ทางช่อง3

     ร้านชาบูสุดเก๋ที่กลายเป็นกระแสในโซเชียล เพราะร้านนี้กินไม่หมด ไม่ปรับ แถมยังสามารถห่อกลับบ้านได้อีกด้วย โดยร้าน Shabu Smile - ชาบู สไมล์ มีเมนูไฮไลน์เด็ด ไม่ว่าจะเป็น หมู เนื้อ ซีฟู้ดและเมนูสุดว้าว…มากกว่า 60 เมนู อาทิ กุ้งแกะสดๆให้ทานแบบไม่อั้น, ลูกชิ้นเน้นเนื้อแป้งน้อย, ลูกชิ้นปลาระยอง , ลูกชิ้นกุ้ง(เนื้อกุ้งล้วน) วัตถุดิบคุณภาพ สด สะอาด น้ำจิ้มเด็ด น้ำซุปกลมกล่อมให้เลือกถึง 4 แบบ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าฟินมาก

     ใครที่อยากจอยความอน่อย มาทานได้ที่ ร้าน Shabu Smile - ชาบู สไมล์ มี 3 สาขา ได้แก่ สาขา เซ็นทรัลพระราม 2 : 098-739-5833 สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต : 084-361-2066 และ สาขาเซ็นทรัล ศาลายา : 098-742-0083 ใครที่ยังไม่ได้ลองถือว่าพลาด เพราะรายการ สามสีรีวิว คอนเฟิร์มแล้วว่า ร้านนี้โดน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้